CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
จินตนาการว่าคุณได้เรียนเทคนิคต่างๆ ของสุดยอด
คนสำเร็จระดับโลกมากมายกับโค้ชด้านการสร้างผลลัพธ์
ที่โด่งดังที่สุดระดับโลก
ไบรอัน เทรซี่กล่าวขานว่าไมเคิลคือโค้ชอันดับ 1 ของโลก ไมเคิลคือ กูรูการพลิกชีวิต นักเขียนหนังสือขายดี นักธุรกิจผู้บุกเบิก และผู้เชี่ยวชาญด้านความสำเร็จที่ผู้คนทั่วโลกต้องการ คุณเองก็สามารถเป็นโค้ชมืออาชีพแบบเขาและพลิกชีวิตผู้คนได้เช่นกัน
รับข่าวสารจากไมเคิล
รับฟรีคำแนะนำแค่คุณสมัครตอนนี้! ข่าวสารต่างๆ ที่ตรงจากไมเคิล
และสามารถพาคุณใช้ชีวิตในสภาวะที่สวงามในทุกๆ วัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ก็ตาม...
 เรารับรองว่าเราจะไม่มีทางส่งแสปมแน่นอน
ไมเคิล โบลดัค เป็นใคร
ไมเคิล โบลดัค คือ โค้ชด้านการสร้างความสำเร็จอันดับ #1 ของโลก และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่เก่งกาจในด้านการขายและศาสตร์แห่งการจูงใจ ไมเคิลได้สร้างตำนานของตัวเองขึ้นมาจากการพุ่งทะยานจากคนถังแตกสู่เศรษฐีเงินล้านที่สร้างธุรกิจด้วยสองมือภายในระยะเวลาเพียง 3 ปีครึ่ง เขาคือนักเขียนหนังสือขายดีมากกว่า 500,000 เล่ม เขาคือหนึ่งในโค้ชความสำเร็จอาจารย์ ด้านการขาย และนักพูดงานสัมมนาที่ถูกถามถึงมากที่สุดในโลก

ไมเคิล ศึกษาศาสตร์วิชาการขายและการตลาดด้วยความหลงไหลมาจนถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลามากกว่า 20 ปีแล้ว เขาได้ใช้เวลามากกว่า 10,000 ชั่วโมงค้นหาคำตอบและวิเคราะห์ผลงานชิ้นโบว์แดงมามากมาย ในด้านความสำเร็จทางธุรกิจ และชีวิตส่วนตัว ความเชี่ยวชาญของเขาคือผลลัพธ์ของการอ่านหนังสือมากกว่า 1,500 เล่ม และลงทุนกับการเข้างานสัมมานาต่างๆ มากกว่า 1,000,000 ดอลลาร์ และได้รับการโค้ชแบบส่วนตัวกับโค้ชความสำเร็จระดับต้นๆ ของอเมริกาหลายท่านรวมไปถึงปรมาจารย์ด้านการขายอีกนับไม่ถ้วน

ไบรอัน เทรซี่ ขนานนามให้ไมเคิลว่าเป็น “หนึ่งในโค้ชด้านการสร้างความสำเร็จระดับต้นๆ ของโลก” และยังกล่าวอีกว่า “คุณไม่ต้องเสียอะไรเลยและคุณยังจะได้ทุกอย่างจากการจ้างไมเคิลมาเป็นโค้ชของคุณ” ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาหรือช่วงปีที่ 20 ของอาชีพโค้ชของเขา ไมเคิลเชี่ยวชาญในการพลิกชีวิตผู้คนแบบรายบุคคลมากมายให้มีรายได้ตามความสามารถที่มี ลูกค้าส่วนใหญ่ของเขาในปัจจุบันคือผู้นำทางธุรกิจ เจ้าของกิจการ พนักงานขายที่มีรายได้จากเงินส่วนแบ่งการขายและโค้ชอีกเป็นจำนวนมาก
หนังสือของไมเคิล
สูตรสู่ความสำเร็จ
เพิ่มรายได้ขึ้น 600 เท่าด้วยสูตรสู่ความสำเร็จ หนังสือเล่มนี้จะบอกสูตรสำเร็จแบบเป็นขั้นเป็นตอนที่จะพาคุณให้มีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 600 เท่า.....ภายในเวลาเพียง 60 วัน ผมจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการเพิ่มรายได้ 600 เท่าโดยไม่ต้องเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ด้วยหนังสือสูตรสู่ความสำเร็จเล่มนี้

เร็วๆ นี้
เคล็ดลับกุนซือนักขายเงินล้าน
เรียนรู้วิธีการเป็นนักจูงใจเงินล้านใน 30 วันด้วยหนังสือ “เคล็ดลับกุนซือนักขายเงินล้าน” หนังสือเล่มนี้จะสอนวิธีการให้คุณแบบรู้ชัดจัดเต็มตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้คุณกลายเป็นสุดยอดนักขายเงินล้าน....แบบที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธคุณได้ กดอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย
การโค้ชชิ่งของวงล้อมคนสำเร็จโดยคุณไมเคิล
ไมเคิลจะโค้ชส่วนตัวให้คนเพียง 50 คนเท่านั้น และกลุ่มโค้ชแพลทตินั่มเกือบทั้งหมดก็ต่ออายุสมาชิกอยู่ตลอดเวลา แต่ว่าโชคดีที่ยังพอมีที่เหลืออยู่บ้าง ให้โอกาสตัวคุณเองเพิ่มรายได้ขึ้นเป็นสองเท่าในเวลาเพียง 6 เดือน! ไม่ใช่แค่นั้นคุณจะได้เริ่มเดินทางสู่การใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน ทั้งความมั่งคั่งทางการเงิน มีชีวิตด้วยความสุขสูงสุดและเป็นแรงบรรดาลใจให้ผู้คนมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายปีค้นหาเทคนิคต่างๆ ที่เหล่าปรมาจารย์เคยใช้แต่คุณจะได้เรียนรู้โดยตรงจากปรมาจารย์ด้านความสำเร็จและโค้ชชื่อดังระดับโลก มาร่วมเป็น 1% ของคลับผู้ชนะกับเรา
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
Hire Michael
ข้อมูลการจ้างไมเคิลเป็นโค้ชส่วนตัวแบบ 1:1 
และการรับเชิญขึ้นพูดในงานสัมมนา
หากคุณสนใจเข้ารับการโค้ชหรือเชิญไมเคิลไปเป็นแขกรับเชิญในงานสัมมนาครั้งหน้าของคุณ รายละเอียดค่าจ้างสำหรับงานสัมมนาและการโค้ชชิ่งมีดังต่อไปนี้:
  • การโค้ชชิ่ง 1 ชั่วโมง - (เพื่อเปลี่ยนชีวิตคุณ) - ราคา 5,000 เหรียญสหรัฐฯ ที่บ้านของไมเคิลในประเทศไทย (หรือผ่านโปรแกรม Zoom)
  • การรับเชิญขึ้นพูดในงานสัมมนา - ราคา 15,000 เหรียญสหรัฐฯต่อวัน หรือ 50% ของรายได้จากการขายบัตรเข้างาน (เลือกเรียกเก็บจากจำนวนที่สูงกว่า
  • ช่วยให้คุณได้เป็นมาสเตอร์โค้ช - ราคา 25,000 เหรียญสหรัฐฯ และ 50% ของรายได้จากยอดขายรวมของคุณเป็นเวลา 2 ปี
โปรแกรมงานสัมมนา
คอร์สออนไลน์ Success Mastery 
ปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ เพื่อเอาชนะทุกความท้าทาย สร้างชีวิตใหม่ และบรรลุทุกเป้าหมายที่คุณปราถนา

โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว 
จากราคาปกติ 29,000 บาท เหลือเพียง 1,500 บาทเท่านั้น!
แถมโบนัสพิเศษอีก 3 อย่างทันที!
RapidCoach Software
โปรแกรมการโค้ชชิ่งที่ดีที่สุดในโลกที่ไมเคิล โบลดัคใช้ ที่จะช่วยให้ลูกค้าของคุณคงความรับผิดชอบอย่างต่อเนื่องได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ 100 คนแรกเท่านั้น
จากราคาเต็ม $297 เหลือเพียง $49/เดือนเท่านั้น
หลักประกาศนียบัตรผู้ฝึกหัด NLP
NLP ย่อมาจาก Neuro - Linguistic programming - ภาษาของใจ ศาสตร์ NLP ช่วยให้ผู้คนเรียนรู้และเชี่ยวชาญการสื่อสารระหว่างจิตรู้สำนึกและจิตไร้สำนึกเพื่อบรรลุผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง ชีวิตผู้คนนับล้านได้พลิกผันไปในทางที่ดีขึ้นจากการใช้ศาสตร์ NLP เพื่อสร้างผลลัพธ์ขึ้นไปอีกระดับ และในโปรแกรมนี้คุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองการเป็นผู้ฝึกหัด NLP ด้วย
หลักสูตรประกาศนียบัตรโค้ชเงินล้าน
หลักสูตรประกาศนียบัตรโค้ชเงินล้านคือความลับที่ผู้คนมากกว่า 1,500 คนใช้เพื่อประสบความสำเร็จในสายอาชีพโค้ชไปแล้วทั่วโลกแม้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ด้วยประกาศนียบัตรนี้คุณจะเป็นปรมาจารย์ในด้าน “ระบบการเรียนรู้แบบผสมผสาน” ที่สร้างผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ และยังได้เข้าถึงวิธีการที่พิสูจน์ได้ 42 ขั้นตอนที่พัฒนาโดยไมเคิลอย่างเป็นขั้นเป็นตอน กระบวนการฝึกฝนและโค้ชชิ่งโดยในศาสตร์ NLP ในการเรียนสด 6 วันเต็มกับไมเคิลที่กรุงเทพฯ
หลักสูตรประกาศนียบัตรโค้ชเงินล้าน
หลักสูตรประกาศนียบัตรโค้ชเงินล้านคือความลับที่ผู้คนมากกว่า 1,500 คนใช้เพื่อประสบความสำเร็จในสายอาชีพโค้ชไปแล้วทั่วโลกแม้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ด้วยประกาศนียบัตรนี้คุณจะเป็นปรมาจารย์ในด้าน “ระบบการเรียนรู้แบบผสมผสาน” ที่สร้างผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ และยังได้เข้าถึงวิธีการที่พิสูจน์ได้ 42 ขั้นตอนที่พัฒนาโดยไมเคิลอย่างเป็นขั้นเป็นตอน กระบวนการฝึกฝนและโค้ชชิ่งโดยในศาสตร์ NLP ในการเรียนสด 6 วันเต็มกับไมเคิลที่กรุงเทพฯ
สัมมนาศาสตร์สู่ความสำเร็จ #2
งานสัมมนาสด “ศาสตร์สู่ความสำเร็จ” จะแสดงให้คุณเห็น ความสำเร็จเป็นสิ่งที่สอนกันได้ได้อย่างไร และวิธีที่คุณไม่ต้องไปเสียเวลาหลายปีค้นหาวิธีการมากมายที่ปรมาจารย์ต่างๆ เคยใช้ โดยเฉพาะคุณสามารถเรียนรู้ได้โดยตรงจากโค้ชอันดับ 1 ของโลก ด้วยโปรแกรมนี้และการให้คำแนะนำของไมเคิลคุณจะได้เรียนรู้ 4 ขั้นตอนของ “ระบบการเชี่ยวชาญความสำเร็จ” และ “สูตรการสร้างสภาวะ IRUS : ผลกระทบ (Impact), การทำซ้ำ (Repetition), การใช้ประโยชน์ (Untilization) และความสำเร็จ (Success) เตรียมพร้อมที่จะครอบครองทั้งความสำเร็จและความสุขในขณะที่คุณกำลังก้าวเดิน! มากกว่า 100,000 คนได้ปลดล็อคศักยภาพเต็มขั้นของพวกเขาไปเรียบร้อยแล้ว และหลุดพ้นจากข้อจำกัดทั้งปวงที่เคยพันธนาการพวกเขาไว้ในอดีต และสามารถดำรงอยู่ในสภาวะที่สวยงามไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม
รับข่าวสารจากไมเคิล
รับฟรีคำแนะนำแค่คุณสมัครตอนนี้! ข่าวสารต่างๆ ที่ตรงจากไมเคิล
และสามารถพาคุณใช้ชีวิตในสภาวะที่สวงามในทุกๆ วัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ก็ตาม...
 เรารับรองว่าเราจะไม่มีทางส่งแสปมแน่นอน
เหล่าคนสำเร็จที่เคยได้รับคำแนะนำจากไมเคิล
CEO ชื่อก้องระดับโลกมากมาย เหล่าครูฝึก นักพูด ที่ปรึกษา โค้ช และผู้ประกอบการต่างๆ เรียกหาการโค้ชจากไมเคิลเพื่อปลดปล่อยพลังที่แท้จริงของบริษัทของพวกเขา ไมเคิลเคยโค้ชคนมาแล้วกว่า 11,000 คนใน 30 แห่งทั่วโลก ไมเคิลไม่เพียงแต่เป็นโค้ชที่มีค่าตัวสูงสุดในอุตสาหกรรมการโค้ชเท่านั้น (ลูกค้าจ่ายเขาสูงถึง 100,000 ดอลลาร์) เขายังมีอัตราความสำเร็จสูงถึง 99% ไมเคิลคือผู้ที่มีไมตรีต่อเพื่อนมนุษย์ที่แสนกระตือรือร้น และยังเป็นผู้ก่อตั้งรวมถึงพาร์ทเนอร์ของบริษัทที่ประสบความสำเร็จถึง 7 แห่ง ที่มีตัวเลขการขายสูงหลายล้านทุกๆ ปี เขาได้รับการขนานนามด้วยความชื่นชมอย่างยิ่งว่าเป็น “โค้ชอันดับ #1 ของโลกด้านการตั้งเป้าหมายและพิชิตผลลัพธ์” โดย ไบรอัน เทรซี่
คนสำเร็จที่ผ่านการโค้ชจากไมเคิลพูดว่า
ก้าวข้ามความกลัวและความลังเล
“ตั้งแต่ฉันได้รับการโค้ชส่วนตัวจากไมเคิล ฉันได้เรียนรู้ทักษะที่ใช้ก้าวข้ามความกลัวและความลังเลที่ฉุดรั้งฉันเอาไว้จากเป้าหมายที่ต้องการ ไมเคิลสอนฉันด้วยวิธีการที่เป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งเคยใช้ได้ผลกับผู้คนนับพันมาแล้วในการเริ่มต้นและออกแบบแผนการอย่างละเอียดเพื่อการสร้างธุรกิจอย่างเป็นรูปเป็นร่าง”

นาตาลี เกลโบว่า
มิสยูนิเวิร์ส 2005 และนักปลุกพลัง
ผมกลายเป็นผู้ประกอบการระดับมหาเศรษฐี
“ไมเคิลสอนให้ผมรู้ถึงรูปแบบต่างๆ ของความสำเร็จและวิธีใช้มัน....หลังจากนั้นผมก็พบว่ามันง่ายขึ้นมากที่จะบรรลุเป้าหมายระยะสั้นได้ ไมเคิลสามารถมองขาดว่าอะไรที่กำลังกั้นคุณไว้จากการประสบความสำเร็จ เพื่อให้คุณไปต่อและพิชิตเป้าหมายของคุณได้”

แพทริค ชาน
นักเขียนร่วม หนังสือ Clicking Cash
www.ClickingCash.com
ธุรกิจโค้ชชิ่งของเขาสร้างรายได้ถึง 5 ล้านดอลลาร์ต่อปีในตอนนี้
“ตั้งแต่ผมได้โค้ชกับไมเคิล ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 600 เท่าภายใน 2 เดือน ผมสนับสนุนคุณสุดใจให้คุณเลือกไมเคิลมาเป็นโค้ชความสำเร็จของคุณ”

อากิระ อิกูจิ
www://akiraiguchi.com
สร้างธุรกิจโค้ชชิ่งมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์
“ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นสองเท่าแล้วหลังจากตัดสินใจสมัครโปรแกรม CFA และยังสร้างโปรแกรมการโค้ชด้านการเงินได้สำเร็จอีกด้วย”

เซบาสเตียน เลบลอนด์
ผู้ร่วมก่อตั้ง NLP TOP COACH
บริษัทไมเคิล โบลดัค (ประเทศไทย) จำกัด
399/12 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : +66 080 3075556
อีเมล : business@michaelbolduc.com
LINE: @successmaster
2020 © MICHAEL BOLDUC INTERNATIONAL, CO.LTD. ALL RIGHTS RESERVES