หนังสือ สูตรสู่ความสำเร็จ
397 Baht
เราทุกคนล้วนต้องการความสุข ใคร ๆ ต่างก็อยากมีชีวิตที่ไม่ธรรมดา ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและมีสุขภาพดี สนุกไปกับชีวิตที่ขับเคลื่อนไปด้วยพลังงานเต็มเปี่ยม ความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยม และมีรายได้มากมาย คนเราล้วนต้องการความสำเร็จ แต่หลายคนกลับมีบางอย่างในชีวิตผิดเพี้ยนไป ทำไม? ผลการวิจัยระบุว่าคนรวยจำนวน 20% ในสังคมเป็นเจ้าของความมั่งคั่งถึง 89% ส่วนที่เหลือ 11% ตกเป็นของคนชั้นล่างที่มีจำนวนมากถึง 80% ทั้งที่อยากจะมีชีวิตที่ดี แต่หลายคนกลับใช้ชีวิตอยู่บนความกลัว และถามคำถามตัวเองว่า "ฉันจะมีชีวิตรอดได้อย่างไร?" คนจำนวนไม่น้อยต่างหมกมุ่นกับการหาเงินมาใช้จ่าย และมักกังวลว่ากำลังจะเจอ สภาพชักหน้าไม่ถึงหลัง ซึ่งจากสถิติแสดงให้เห็นว่าประชากร 2 ใน 5 ครัวเรือนทั่วประเทศล้วนใช้ชีวิตแบบเดือนชนเดือน ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกหันมาสนใจฝึกฝนการพัฒนาตนเอง เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตจากแค่ให้มีชีวิตรอดไปสู่ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ!

"ศาสตร์ของความสำเร็จ : The Science of Achievement" ในเล่มนี้ แตกต่างจากหนังสือพัฒนาตัวเองเล่มอื่น ๆ เพราะเป็นสิ่งที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์การโค้ชชิ่งกว่า 1,000 คนที่สามารถสำเร็จตามเป้าหมายได้จริง จะไม่ถ่ายทอดแค่หลักการพื้นฐาน ข้อมูล หรือเทคนิค ซึ่งจะให้คุณเห็นตัวอย่างจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และการที่ลูกค้าของผมนำหลักการเหล่านั้นไปใช้จนประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตและธุรกิจของพวกเขา หวังว่าคุณจะอ่านหนังสือเล่มนี้เหมือนเป็นคู่มือการโค้ชชิ่งส่วนตัวสำหรับคุณ เพื่อที่คุณจะบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้นกว่าที่คิด

สารบัญ
บทที่ 1 เส้นทางอันสูงสุด
บทที่ 2 พลังการขับเคลื่อน ความเจ็บปวดและความพอใจ
บทที่ 3 สุดยอดสูตรแห่งความสำเร็จ: แบบร่างชีวิต
บทที่ 4 การสร้างวิสัยทัศน์
บทที่ 5 อุปสรรคจากจิตใต้สำนึก: ความเชื่อที่เป็นข้อจำกัด
บทที่ 6 สูตรเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างรวดเร็ว
บทที่ 7 การวางแผนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อไปสู่ความสำเร็จ
บทที่ 8 วิธีสร้างนิสัยให้ลงมือทำโดยอัตโนมัติ
บทที่ 9 ก้าวข้ามทุกอุปสรรค

คำนิยม

"ผมนับถือไมเคิลอย่างยิ่ง เขาคือโค้ชอันดับหนึ่งของโลกด้านการตั้งเป้าเพื่อบรรลุความสำเร็จ ทั้งชีวิตของผมมีโค้ชแค่สองคน ไมเคิลคือหนึ่งในนั้น" 
-- ไบรอัน เทรซี่ --
นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ ติดอันดับ Top 10 ของโลก และนักเขียนขายดี

"การก้าวสู่ความสำเร็จของ ไมเคิล โบลดัค โดยที่เขาเรียนไม่จบชั้นมัธยม และมีอดีตอันเจ็บปวด คือข้อพิสูจน์ที่เห็นได้ชัดว่า การประสบความสำเร็จของคนเรา ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใบปริญญาและชาติกำเนิด" 
-- แจ๊ค แคนฟิลด์ --
ผู้เขียนหนังสือขายดี "The Success Principles" 

"NLP เป็นศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะมีทั้งความเป็นวิทยาศาสตร์และความเป็นเหตุเป็นผล ผู้เรียนมิได้แค่นั่งฟังบรรยาย ทว่ามีส่วนร่วมในการเรียนอย่างสนุกสนาน NLP สอนให้ผู้เรียนรู้จักวิธีการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง โดยที่ต่างฝ่ายต่างมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน และยังช่วยขจัดอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการสื่อสารให้หมดไป เป็นศาสตร์ที่เหมาะสำหรับผู้กำลังศึกษาการพัฒนาภาวะผู้นำ ดิฉันจึงหวังจะให้มีการบรรจุ NLP เป็นหลักสูตรการสอนในสถาบันการศึกษา" 
-- แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ --
ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์
การชำระเงิน Payment
หนังสือ สูตรสู่ความสำเร็จ
รวม Total :
397 Baht
เลือกวิธีการชำระเงิน 
Choose a payment method
เลือกวิธีการชำระเงิน 
Choose a payment method
ชำระด้วยบัตรเครดิต / Credit Card
Your Course / คอร์ส :
Price / ราคา
฿397
Your Name / ชื่อ-นามสกุล:
Your Email Address / อีเมล์:
Your Mobile Number / เบอร์โทรศัพท์:
Credit Card Number / เลขบัตรเครดิต:
CVC Code:
Expiry Month / เดือนหมดอายุ:
Expiry Year / ปีหมดอายุ:
ชำระด้วยการโอนเงิน / Bank Transfer
หนังสือ สูตรสู่ความสำเร็จ
397 Baht
ชำระค่าสินค้าทางธนาคารได้ กรุณา โอนค่าสินค้าเข้าเบอร์บัญชี บริษัท ไมเคิล โบลดัค (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่บัญชี 628-1-22878-5 ธนาคารกรุงศรี ส่งหลักฐานการโอน พร้อมที่อยู่และเบอร์ติดต่อ มาที่ Line @successmasters

Can pay for products by bank. Please transfer products to MICHAEL BOLDUC (THAILAND) CO., LTD. account number. 066-628-1-22878-5 Krungsri Bank Send proof of transfer Along with the address and contact number to Line@successmasters
Organized by...
Michael Bolduc (Thailand) Co.,Ltd.
399/12 Moo 6, Tumbol Nong prue,Amphoe Bang lamung ,Chonburi,20150

Tel : +66 080 3075556
Line: @successmasters
2021 © MICHAEL BOLDUC INTERNATIONAL, CO.LTD. ALL RIGHTS RESERVES
Powered By ClickFunnels.com