เหล่าคนสำเร็จที่เคยได้รับคำแนะนำจากไมเคิล
CEO ชื่อก้องระดับโลกมากมาย เหล่าครูฝึก นักพูด ที่ปรึกษา โค้ช และผู้ประกอบการต่างๆ เรียกหาการโค้ชจากไมเคิลเพื่อปลดปล่อยพลังที่แท้จริงของบริษัทของพวกเขา ไมเคิลเคยโค้ชคนมาแล้วกว่า 11,000 คนใน 30 แห่งทั่วโลก ไมเคิลไม่เพียงแต่เป็นโค้ชที่มีค่าตัวสูงสุดในอุตสาหกรรมการโค้ชเท่านั้น (ลูกค้าจ่ายเขาสูงถึง 100,000 ดอลลาร์) เขายังมีอัตราความสำเร็จสูงถึง 99% ไมเคิลคือผู้ที่มีไมตรีต่อเพื่อนมนุษย์ที่แสนกระตือรือร้น และยังเป็นผู้ก่อตั้งรวมถึงพาร์ทเนอร์ของบริษัทที่ประสบความสำเร็จถึง 7 แห่ง ที่มีตัวเลขการขายสูงหลายล้านทุกๆ ปี 
เขาได้รับการขนานนามด้วยความชื่นชมอย่างยิ่งว่าเป็น “โค้ชอันดับ #1 ของโลกด้านการตั้งเป้าหมายและพิชิตผลลัพธ์” โดย ไบรอัน เทรซี่
คนสำเร็จที่ผ่านการโค้ชจากไมเคิลพูดว่า
ก้าวข้ามความกลัวและความลังเล
“ตั้งแต่ฉันได้รับการโค้ชส่วนตัวจากไมเคิล ฉันได้เรียนรู้ทักษะที่ใช้ก้าวข้ามความกลัวและความลังเลที่ฉุดรั้งฉันเอาไว้จากเป้าหมายที่ต้องการ ไมเคิลสอนฉันด้วยวิธีการที่เป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งเคยใช้ได้ผลกับผู้คนนับพันมาแล้วในการเริ่มต้นและออกแบบแผนการอย่างละเอียดเพื่อการสร้างธุรกิจอย่างเป็นรูปเป็นร่าง”

นาตาลี เกลโบว่า
มิสยูนิเวิร์ส 2005 และนักปลุกพลัง
ผมกลายเป็นผู้ประกอบการระดับมหาเศรษฐี
“ไมเคิลสอนให้ผมรู้ถึงรูปแบบต่างๆ ของความสำเร็จและวิธีใช้มัน....หลังจากนั้นผมก็พบว่ามันง่ายขึ้นมากที่จะบรรลุเป้าหมายระยะสั้นได้ ไมเคิลสามารถมองขาดว่าอะไรที่กำลังกั้นคุณไว้จากการประสบความสำเร็จ เพื่อให้คุณไปต่อและพิชิตเป้าหมายของคุณได้”

แพทริค ชาน
นักเขียนร่วม หนังสือ Clicking Cash
www.ClickingCash.com
ธุรกิจโค้ชชิ่งของเขาสร้างรายได้ถึง 5 ล้านดอลลาร์ต่อปีในตอนนี้
“ตั้งแต่ผมได้โค้ชกับไมเคิล ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 600 เท่าภายใน 2 เดือน ผมสนับสนุนคุณสุดใจให้คุณเลือกไมเคิลมาเป็นโค้ชความสำเร็จของคุณ”

อากิระ อิกูจิ
www://akiraiguchi.com
สร้างธุรกิจโค้ชชิ่งมูลค่า 1ล้านดอลลาร์
“ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นสองเท่าแล้วหลังจากตัดสินใจสมัครโปรแกรม CFA และยังสร้างโปรแกรมการโค้ชด้านการเงินได้สำเร็จอีกด้วย”

เซบาสเตียน เลบลอนด์
ผู้ร่วมก่อตั้ง NLP TOP COACH
เพิ่มพลังการจดจ่อที่เป้าหมาย
“ผมประทับใจในการสอนของไมเคิลเป็นอย่างมากที่ช่วยให้ผม “ดำรงอยู่ในสภาวะที่สวยงาม” ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือในสถานการ์แบบไหนก็ตาม มันมีค่ามหาศาลสำหรับชีวิตผม ผมสามารถจดจ่อเป้าหมายใหญ่ได้มากขึ้น ขอบคุณมากนะไมเคิลที่ช่วยเพิ่มพลังการจดจ่อเป้าหมายให้ผม ผมเชื่อว่าเขาจะช่วยให้คนไทยอีกมากประสบความสำเร็จในชีวิตที่ใฝ่ฝันไว้ได้แน่นอน”

มาสเตอร์ป็อป
โค้ชด้าน NLP
NLP สุดยอดเพราะเป็นตรรกะและวิทยาศาสตร์
“เราไม่ได้แค่นั่งฟังการบรรยายแต่มีส่วนร่วมไปกับกิจกรรมที่สนุกสนาน ศาสตร์นี้สอนให้เรารู้วิธีการสื่อสารกับทั้งหัวหน้าและผู้ใต้บังคับบัญชาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดอุปสรรคทางการสื่อสารซึ่งเป็นสิ่งทีมีประโยชน์มากๆ สำหรับคนที่สนใจศาสตร์การพัฒนาตัวเอง ดิฉันคิดว่าวิชานี้ควรถูกบรรจุไว้ในหลักสูตรที่โรงเรียน”

แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ 
ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์
เลิกบุหรี่ได้หลังจากทำงานกับไมเคิล
และมีรายได้เพิ่มขึ้น 46%
“ด้วยการโค้ชเรื่องความสำเร็จของไมเคิลทำให้ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 46%ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนของการโค้ชและการฝึกฝน”

เดวิด ครามอนด์
สร้าง 1 ล้านดอลลาร์จากธุรกิจโค้ชชิ่ง
“การโค้ชกับไมเคิลทำให้ฉันเริ่มต้นธุรกิจโค้ชชิ่งและมีลูกค้าถึง 11 คนในช่วง 5 เดือนแรก และอัตราการปิดการขายของฉันอยู่ที่ 68% ฉันมีรายได้มากกว่า 23,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 800,000 แสนบาท) ในเวลา 2-3 เดือนแรก”

มิซาโตะ โอกามุระ
www.nativeenglish-env.com
คุ้มค่า 100 เท่า
“การสมัครการโค้ชชิ่งกับไมเคิลคุ้มค่ามากกว่าราคาเป็น 100 เท่า ผมลองมาหลายอย่าง แต่ก็ไม่มีอันไหยได้ผลเลยจนผมตัดสินใจจ้างไมเคิล โบลดัคเป็นโค้ชส่วนตัว แค่ 10 นาทีแรกผมก็รู้แล้วว่าผมตัดสินใจถูกต้อง”

มาร์ติน เมซิเย
facebook.com/martin.messier
สร้างยอดขาย 110,000 ปอนด์!
“ ไมเคิล โบลดัค” ได้รับความน่าเชื่อถึงอย่ามหัศจรรย์ หลังจากผมจ้างไมเคิลมาเป็นโค้ชส่วนตัว ผมมียอดขายสูงถึง 110,000 ปอนด์ (ประมาณ 4,500,000 บาท) จากงานสัมมนาและธุรกิจการโค้ชภายในระยะเวลาเพียง 89 วัน! ไมเคิล โบลดัคคือตัวจริงเรื่องการโค้ชด้านความสำเร็จ

สมิลจาน โมรี
นักเขียนหนังสือขายดี MotivAction
http://smijanmori.so/en/
สร้างรายได้ 26,000 ดอลลาร์ต่อเดือน
“ในเวลาแค่ 30 วันของการโค้ชกับไมเคิล ลูกค้าของฉันเพิ่มขึ้นจาก 2 คนเป็น 11 คน และอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของฉันก้เพิ่มขึ้นถึง 68% ภายในเวลาแค่ 2 เดือนหลังจากโค้ชกับเขา ฉันมีรายได้ถึง 26,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 900,000 บาท) ต่อเดือน”

ฟุจิโกะ โคบายาชิ
http://plusview.jp
31,000 ดอลลาร์ในเดือนเดียว
“หลังจากเรียนจบคอร์สประกาศนียบัตรโค้ชชิ่งของไมเคิล ผมมีลูกค้า 10 คนและทำเงินได้ถึง 31,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 1 ล้านบาท) ในเดือนเดียว ผมขอยืมเงินรัฐบาลญี่ปุ่นเพื่อเข้าเรียนในงานสัมมนาของเขา และสามารถใช้คืนได้ภายในเวลาเพียง 1 เดือน
ตอนนี้ผมมีลูกค้ามากกว่า 30 คนและทุกคนก็กำลังประสบผลสำเร็จในเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้เช่นกัน ปีที่แล้วยอดขายของผมน้อยกว่า 52,000 ดอลลาร์ (1,7000,000 บาท) แต่ปีนี้คาดว่าจะทำรายได้เพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าของปีที่แล้ว! ชีวิตผมเปลี่ยนไปตั้งแต่ได้พบกับไมเคิล ขอบคุณมากๆ ครับ ผมตั้งใจที่จะคืนให้สังคมด้วยการใช้ทักษะที่ได้จากไมเคิล

โคจิ ชิราอิชิ
อาชีพโค้ชความสำเร็จทำให้ผม
มีรายได้ 51,400 ดอลลาร์ภายใน 1 เดือน!
“เมื่อก่อนผมเจอปัญหาในการสร้างรายได้จากการเป็นโค้ชมือใหม่ ผมเคยเข้าเรียนหลักสูตรประากศนียบัตรจากหลากหลายสถาบันโดยที่ไม่ได้รับผลลัพธ์อะไรเลย แต่หลังจากที่ผมสมัครเข้าเรียนคอร์สหลักประกาศนียบัตรโค้ชชิ่งกับไมเคิล โบลดัค ทำให้ผมมีรายได้ถึง 51,400 ดอลาร์ (ประมาณ 1,700,000 บาทภายในเดือนเดียว”

ฮิสะโนริ อิวาอิ
โค้ชมือใหม่
ได้งานภายใน 3 เดือน
“ผมถูกจ้างออกจากงานในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำปี 2008-2009 ในเวลาแค่ 3 เดือนผมได้ทำงานที่มั่นคงในตำแหน่งประธานกรรมบริษัท สิ่งที่ตอบแทนที่ผมได้รับมันมากกว่าที่เคยคุยกันไว้ซะอีก”

วิน สคามิต
facebook.com/wayne.schmidt?sk=info
มีรายได้ 2 เท่า
“ตั้งแต่ผมกับไมเคิลได้ทำงานร่วมกัน ผมก็มีรายได้เพิ่มเป็น 2 เท่าและเพิ่มยอดขายทั้งหมดในธุรกิจ การทำงานร่วมกันช่วยให้ผมจดจ่อกับเป้าหมายได้มากขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้ก็กระโดดพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วสุดๆ”

เจสัน เล็กเซลล์
www.digitalharvestmedia.com
มีความสุขแบบสุดๆ
“หลายบริษัทที่ให้คำปรึกษาของผมเติบโตพุ่งเป็น 100 เท่า เพราะการฝึกฝนและการโค้ชกับไมเคิล ผมมีความสุขแบบสุดๆ ไปเลย”

คริส เมนติโล Msc DD
www.ChrisMetillo.com
มีรายได้ 2 เท่า
“ตั้งแต่ผมกับไมเคิลได้ทำงานร่วมกัน ผมก็มีรายได้เพิ่มเป็น 2 เท่าและเพิ่มยอดขายทั้งหมดในธุรกิจ การทำงานร่วมกันช่วยให้ผมจดจ่อกับเป้าหมายได้มากขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้ก็กระโดดพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วสุดๆ”

เจสัน เล็กเซลล์
www.digitalharvestmedia.com
เพิ่มรายได้ 50,000 ดอลลาร์
“ด้วยการโค้ชของไมเคิล ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นจาก 74,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 2,500,000 บาท) เป็น 124,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 4,100,000 บาท) ภายใน 3 เดือน....การได้โค้ชกับคุณมันสุดยอดมากๆ เป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

ชารีส์ ว. มอร์
www.usPropertyBuyer.com
รายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่าจากการจดจ่อแบบพุ่งชนเป้าหมาย
“แค่ 45 นาทีที่โค้ชกับไมเคิล รายได้ของฉันเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า ถ้าคุณอยากพิชิตเป้าหมายให้ได้ในเวลาสั้นๆ ฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้คุณจ้างไมเคิลเป็นโค้ชส่วนตัวของคุณ”

นามิ มูโระ
ทำเงิน 154,200 ดอลลาร์ ในเวลาแค่ 3 เดือน
“ผมพิชิตเป้าหมายด้วยการทำเงิน 154,200 ดอลลาร์ (ประมาณ 5,000,000 บาท)ในแวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น”

ยามาโมโตะ ฮิโรชิ
มีรายได้เพิ่มขึ้น 2 เท่า!
“ลูกค้าของฉันเพิ่มจาก 8 คนเป็น 18 คนด้วยการโค้ชของไมเคิล”

อากิ คาโน
http://www.mirai-sekki.com
ทำกำไรเพิ่มขึ้น
“ผมทำกำไรเพิ่มขึ้น 13,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 430,000 บาทด้วยการโค้ชกับไมเคิล”

โยชิโอะ โนซากิ
www.nozakiyoshio.com
มีรายได้เพิ่มขึ้น 3 เท่า
“ด้วยการโค้ชกับไมเคิล ทำให้ผมมีรายได้เพิ่มขึ้นจาก 3,000 ดอลลาร์ (99,000 บาท) เป็น 10,000 ดอลลาร์ 330,000 บาท)ต่อเดือน เพิ่มขึ้นตั้ง 300%!”

ฮิโระ โยชิดะ
พาเขาไปถึงสภาวะสูงสุด
“ในงานสัมมนา พลังความคิด (MINDPOWER) ของไมเคิล ผมได้เรียนรู้วิธีที่จะพาตัวเองขึ้นไปอยู่ในสภาวะสูงสุดของการทำงานต่างๆ

ผมให้เครดิตคำสอนของไมเคิลเต็มที่ เพราะนั่นคือสิ่งที่ผมเชื่อและศรัทธาในการเปลี่ยนแปลงชีวิต วิธีสอนของเขาชัดเจนและเข้าใจง่ายมากๆ ”

โค้ชจิ๊บ
เพิ่มรายได้ 2 เท่า
“รายได้ผมเพิ่มจากเดือนละ 15,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 500,000 บาทมาเป็น 31,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 1 ล้านบาทด้วยการโค้ชกับไมเคิล”

มาโมรุ นากามุระ
เพิ่มรายได้ 4 เท่า
“เดือนแรกทั้งเดือนกับการโค้ชของไมเคิลผมมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า เดือนที่สองผมก็เพิ่มมันขึ้นอีก 2 เท่าอีกครั้ง! (เพิ่มขึ้น 400%)”

Tony Husted
www.thechristiancoach.com
Michael Bolduc (Thailand) Co.,Ltd.
399/12 Moo6 Nongprue Banglamung Chonburi 20150
Tel : +66 080 3075556  
E-mail: business@michaelbolduc.com 
Line: @successmasters
2021 © MICHAEL BOLDUC INTERNATIONAL, CO.LTD. ALL RIGHTS RESERVES
Powered By ClickFunnels.com